Menu
Your Cart

Giới Thiệu

Về chúng tôi

ECOs là một thương hiệu được hình thành và phát triển bởi công ty Polawat Engine Co.,Ltd từ những năm 2000 tại Thái Lan. ECOs chuyên nghiên cứu và phát triển, sản xuất và tiếp thị các sản phẩm cung cấp nguồn điện liên tục không gián đoạn và cung cấp các giải pháp và năng lượng xanh, chi phí thấp và thông minh cho các ứng dụng khác nhau như trung tâm dữ liệu, điện PV. Các sản phẩm chính hiện tại của thương hiệu ECOs bao gồm: bộ lưu điện, bộ kích điện, máy phát điện.

Nhiệm vụ của chúng tôi

ECOs cam kết cung cấp trên toàn cầu các sản phẩm cung cấp điện xanh, tiết kiệm năng lượng, ổn định, đáng tin cậy một cách liên tục cùng các giải pháp hoàn hảo. Sự hài lòng của khách hàng luôn là nhiệm vụ hàng đầu của chúng tôi. Để tạo ra giá trị nhất quán cho khách hàng, chúng tôi đặt trọng tâm vào những thách thức và yêu cầu thị trường của khách hàng bằng cách cung cấp các giải pháp cung cấp điện hàng đầu với các sản phẩm đảm bảo chất lượng cũng như dịch vụ tốt nhất để nâng cao khả năng cạnh tranh của họ và khả năng sinh lời.

Sản phẩm của chúng tôi

Kết hợp với công nghệ hàng đầu của Thái Lan và sản xuất tại Trung Quốc hoặc Thái Lan, các sản phẩm của chúng tôi đạt được sự cân bằng giữa chất lượng và chi phí. Các sản phẩm chính của chúng tôi bao gồm:

Giải pháp Trung tâm Dữ liệu (bao gồm UPS)

  • Giải pháp năng lượng hộ gia đình (Bộ kích điện, máy phát điện dân dụng)
  • Giải pháp PV năng lượng mặt trời (Bao gồm biến tần năng lượng mặt trời)

Đội ngũ của chúng tôi

ECOs bao gồm các chuyên gia đầy nhiệt huyết và đội ngũ quản lý hiệu quả cao, đồng lòng nỗ lực đưa ECOs trở thành nhà cung cấp giải pháp năng lượng xanh hàng đầu Việt Nam. Hiện tại, đội ngũ ECOs đã xây dựng các văn phòng đại diện tại Hà Nội, Hồ Chí Minh, và Đà Nẵng cùng hệ thống đại lý khắp các tỉnh thành, chúng tôi mong muốn luôn cải tiến, mở rộng và phát triển đội ngũ dịch vụ của mình để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng.

Năng lực sản xuất và phân phối

ECOs hiện có nhà máy sản xuất tại Thái Lan và Trung Quốc với đội ngũ kỹ thuật viên tay nghê cao và dây truyền máy móc tiên tiến.

Chúng tôi có hệ thống phân phối ở hầu hết các châu lục. Tại Việt Nam, Công ty Cổ phần Giải pháp Công nghệ Minh Phát được ECOs Thái Lan ủy quyền phân phối và phát triển mạng lưới kinh doanh các sản phẩm theo tiêu chuẩn, qui chuẩn được ECOs qui định chi tiết và nghiêm ngặt cũng như tuân thủ qui trình sản xuất theo đúng mẫu mã, chất lượng của ECOs.